Nội thất Đồ gỗ An Bảo Phong

TỦ QUẦN ÁO GỖ XOAN ĐÀO GIÁ RẺ CHO MỌI NHÀ

2. Tủ quần áo gỗ xoan đào giá rẻ

Tủ quần áo là một trong những sản phẩm đặc trưng của nội thất gỗ xoan đào được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Tủ áo gỗ xoan đào có độ bền đẹp vĩnh cửu, đa dạng mẫu mã như mẫu tủ áo 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Với màu gỗ đặc trưng trầm ấm cùng vân gỗ tự nhiên hài hòa tạo nên vẻ đẹp riêng cho mỗi chiếc tủ. Tủ quần áo gỗ xoan đào đa kích thước với mức giá thành tương đối rẻ phù hợp với mọi nhà. Để nâng cao giá trị cho chiếc tủ các nghệ nhân làng gỗ đã khéo léo kết hợp hài hòa gỗ xoan đào cùng gỗ tếch tạo nên những chiếc tủ độc đáo, đẹp mắt. Một chiếc tủ quần áo gỗ xoan đào với màu cánh gián đặc trưng trầm ấm không chỉ tô điểm thêm cho không gian nội thất nhà bạn mà còn giúp bảo quản quần áo đồ dùng tốt hơn. Hãy liên hệ ngay cho Đồ Gỗ Bảo Phát để được tư vấn chọn cho gia đình mình một chiếc tủ quần áo gỗ xoan đào bền đẹp phù hợp nhất.

2.1. Tủ quần áo gỗ xoan đào 2 cánh

Tủ quần áo gỗ xoan đào 2 cánh với thiết kế khung tủ chắc chắn gồm 2 buồng 2 cánh cửa chính thích hợp với những không gian phòng hẹp và người dùng thích sự đơn giản, thanh lịch không có quá nhiều đồ dùng. Thiết kế nhỏ gọn với kích thước ngang khoảng 1,2m giúp cất giữ bảo quản vật dụng mà không chiếm nhiều diện tích đảm bảo cho căn phòng thoáng đãng, tiện nghi và sang trọng hơn hẳn.

Hình ảnh: Tủ quần áo gỗ xoan đào 2 cánh

 

2.2. Tủ quần áo gỗ xoan đào 3 cánh

Nếu cần một chiếc tủ với diện tích chứa đồ rộng hơn mà vẫn phù hợp với gian phòng hẹp thì tủ quần áo gỗ xoan đào 3 cánh là một gợi ý không thể bỏ qua. Với kích thước ngang chỉ khoảng 1,6m thiết kế 2 buồng 3 cánh cửa tạo không gian chứa đồ thoải mái cho người dùng mà không chiếm quá nhiều diện tích như chiếc tủ 4 cánh. Màu gỗ trầm ấm dễ dàng phối hợp cùng các nội thất khác cho gian phòng ngủ tiện nghi, hiện đại hơn.

Hình ảnh: Tủ quần áo gỗ xoan đào 3 cánh

 

2.3. Tủ quần áo gỗ xoan đào 4 cánh

Tủ quần áo gỗ xoan đào 4 cánh với thiết kế tiện nghi, hiện đại gồm 3 buồng 4 cánh của chính, các buồng có chia ngăn giúp sắp xếp đồ dùng ngăn nắp hơn. Với kiểu dáng đa dạng, màu sắc đặc trưng là màu vàng ngà tự nhiên của gỗ và màu cánh gián trầm ấm dễ dàng phối hợp với mọi không gian nội thất. Kích thước ngang khoảng 2m nên chiếc tủ này thích hợp với những gian phòng ngủ rộng giúp tiết chế không gian phòng và tăng không gian cất giữ bảo quản quần áo đồ dùng cho gia đình bạn.

 

Online: 8 | Total: 69080